Dù chỉ mới tung ra bán vào cuối năm 2010 nhưng hiện nay các căn hộ The Flemington hầu như đã tìm được chủ nhân. Theo chị Phan Thị Thanh Yên (căn hộ 14.04A), Giám đốc hành chính nhân sự Công ty cổ phần Xây dựng Sài Gòn, The Flemington nằm ở vị trí trung tâm và sẵn có hệ thống giao thông huyết mạch tỏa khắp thành phố nên rất thuận lợi trong công việc cũng như cuộc sống hàng ngày. Nhận xét về căn hộ The Flemington, chị Yên nói: “Cuộc sống ở đây rất giống với khách sạn 5 sao. Tôi cảm giác mình đang tận hưởng cuộc sống hoàng gia, từ kiến trúc châu Âu cổ điển, chất lượng xây dựngđến cung cách quản lý, phục vụ của các nhân viên trong tòa nhà. Ở đây, mọi dịch vụ cao cấp đều có sẵn nhưng giá bán căn hộ lại hợp lý, sổ hồng đã tách riêng cho mỗi căn hộ”.

Trước khi tung ra thị trường, chủ đầu tư The Flemington - Tập đoàn Pau Jar đã xây dựng dự án hoàn thiện. Các tiện ích như trung tâm thương mại Parkson, trường học VATC, nhà trẻ City Smart, ngân hàng HSBC, phòng tập gym, nhà hàng và quán cà phê cao cấp… đều đã đi vào hoạt động.

Chỉ cần vài bước chân, cư dân đã có thể mua sắm ở trung tâm thương mại Parkson với tất cả các thương hiệu cao cấp nhất trên thế giới, dùng tiệc trong khoảng 20 nhà hàng sang trọng, các quán cà phê có phong cách trang trí hiện đại hay dạo bộ trên con đường thoáng mát xung quanh tòa nhà. Nếu muốn giao dịch ngân hàng, cư dân có thể đến ngân hàng HSBC ngay tầng trệt tòa nhà. Những gia đình có con cái đang tuổi đi học cũng không phải lo lắng bởi đã có trường VATC, nhà trẻ City Smart hoạt động theo tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài ra, công trình còn có thư viện để các em đọc sách, thư giãn và hồ bơi lớn trên tầng 5.

Tin tức & Sự kiện khác