Thân gửi bạn đọc và cộng tác viên,

Bước sang năm mới 2015, chuyên mục Diễn đàn báo Dân trí điện tử gửi tới bạn đọc và  cộng tác viên của Diễn đàn lời cảm ơn chân thành về sự cộng tác nhiệt tình trong năm qua và chúc các bạn đọc và  cộng tác viên năm mới sức khỏe, hạnh phúc.

Chủ trương : “Mỗi bạn đọc cũng là một nhà báo” báo Dân trí điện tử  năm qua đã hết sức trân trọng sử dụng và đánh giá cao các bình luận (comment) của đông đảo bạn đọc gửi về. Có những bài báo, hơn một ngàn độc giả gửi bình luận về Tòa soạn. Chính những bình luận về nội dung để cập đến trong các bài báo đăng tải trên các chuyên mục của Dân trí điện tử, trong đó có chuyên mục Diễn đàn, đã góp phần quan trọng để báo Dân trí điện tử trở thành diễn đàn  của nhân dân và là một trong những kênh thông tin  tin cậy cho các cơ quan quản lý Nhà nước nắm được nhanh chóng, kịp thời tâm tư và ý nguyện của nhân dân để xây dựng chủ trương, chính sách.

Nhiều bạn đọc đã gửi mail động viên báo Dân trí. Bạn đọc Vũ Văn Sơn(vuvanson.dienluc@gmail.com): “Mỗi lần, sau khi khởi động máy vi tính, công việc đã thành thói quen của tôi là truy cập báo Dân Trí, sau đó mới đến các báo khác. Có lúc, tôi cũng tự hỏi tại sao lại như vậy ? Và, tôi rất bằng lòng với câu tự trả lời của mình đó là Dân Trí rất đáng tin cậy. Tin cậy ở chỗ nào ? đó là nhậy bén, trung thức và đặc biệt là tôn trọng độc giả, giàu lòng nhân ái... Không lời cám ơn khách sáo nào đối với nhà báo bằng tình cảm chân thật của hàng vạn độc giả ! Dân Trí đã có tình cảm đó.” Từ tấm lòng yêu mến và sự cộng tác nhiệt tình của các bạn đọc và các cộng tác viên, hiện nay Dân trí điện tử có trên 40 triệu bạn đọc từ hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới thường xuyên truy cập vào www.dantri.com.vn. Năm 2014, số lượt đọc Dân trí điện tử cán mốc 220 triệu lượt/tuần, tương đương với hơn 900 triệu lượt/tháng và trên dưới 30 triệu lượt/ngày. Riêng đối với phiên bản mobile (phiên bản trên thiết bị di động) của Dân trí điện tử, vị trí số 1 tại Việt Nam luôn được giữ vững với khoảng 55 triệu lượt đọc/tuần. Cùng với sự hưởng ứng chung đó của các bạn đọc và các cộng tác viên, chuyện mục Diễn đàn của báo cũng hân hạnh được đông đảo bạn đọc theo dõi, đón đọc và gửi nhiều comment về phản hồi trên các bài của chuyên mục Diễn đàn.

Bước sang năm mới, cùng với các chuyên mục của Dân trí điện tử, chuyên mục Diễn đàn rất mong được tiếp tục đón nhận sự cộng tác nhiệt thành của các bạn đọc, cộng tác viên, chúng ta cùng nắm tay nhau đồng hành trong sự nghiệp báo chí.

Một lần nữa, chuyên mục Diễn đàn của Báo trân trọng cảm ơn và chúc các bạn đọc, cộng tác viên cùng gia đình một năm mới an, khang, thịnh vượng. Và trong niềm hân hoan bước vào năm mới, qua Dân trí các bạn có thể gửi lời chúc mừng tới các người thân trong gia đình,  bạn bè, đồng nghiệp, đối tác kinh doanh ... 

Tin tức & Sự kiện khác